Vợ sẽ " ướt át" ngay khi kích thích đúng điểm G

Các chuyên gia tình dục cho rằng trên cơ thể phụ nữ không chỉ có một "điểm G" – nơi tiếp nhận kích thích dễ đạt cực khoái nhất. Ngược lại, nếu chịu khó tìm tòi, khám phá thì nam giới có thể phát hiện ra rất nhiều điểm trên cơ thể khiến phụ nữ “lên mây”.

Năm 1950, tiến sĩ Ernest Grafenbert là người đưa ra khái niệm “điểm G” của phụ nữ, nơi được cho là chắc chắn khiến phụ nữ đạt cực khoái. Tuy nhiên vẫn còn nhiều tranh cãi về vị trí và tác dụng thật sự của điểm G này, nhiều nhà tình dục học cho rằng nếu hiểu điểm G là vị trí kích thích khiến phụ nữ đạt cực khoái thì thực tế trên cơ thể phái đẹp có tới 7 “điểm G” như vậy, phụ thuộc vào thể trạng của từng người.

Những sự thật cần biết về điểm G.

Khoái cảm tình dục phụ nữ được chia làm 2 loại:

Thứ nhất, là khoái cảm âm vật (Plaisire clitoridien) mà mọi người dễ biết đến, dễ tiếp cận.

Thứ hai, là khoái cảm âm đạo (Plasire vaginal) mà không phải ai cũng biết đến nhưng nếu có lại rất mạnh mẽ, dạt dào.

Khoái cảm âm đạo đạt được khi có kích thích tình dục vào điểm G - còn gọi là 'Tuyến tiền liệt của phụ nữ' (Prostate féminine), đã được Giáo sư De Graaf mô tả lần đầu tiên ở đầu thế kỷ thứ 17: 'Đây là tổ chức tuyến quanh niệu đạo tiết ra chất dịch nhầy có mùi hắc, mặn tạo nên sự quyến rũ đặc biệt của phụ nữ'.

Vào đầu thế kỷ 19, Sken - Giáo sư phụ khoa người Mỹ đã viết về các tuyến đặc biệt này, được đặt tên là tuyến Sken.

Và cuối cùng, năm 1950 'điểm G', hay còn gọi là 'Điểm Grafenberg' được mang tên Giáo sư tình dục học Ernest Grafenberg, người đầu tiên công bố nghiên cứu khoa học về khoái cảm tình dục phụ nữ đăng trên tạp chí Tình dục học thế giới.

Năm 1999, GS. Milan Zaviavic công bố kết quả nghiên cứu trên 200 tiêu bản âm đạo phụ nữ và xác định hơn 80% phụ nữ có tổ chức tuyến của điểm G trong âm đạo.

Bơm chất keo đặc biệt vào dưới niêm mạc 'điểm G' giúp tăng độ nhạy cảm với kích thích tình dục.

 

Cách xác định điểm G bằng hình ảnh

Trên cơ thể phụ nữ có một điểm khá nhạy cảm, được gọi là điểm G. Điểm này được mô tả nằm sâu bên trong thành trước âm đạo, và có thể được kích thích ngón tay hay dương vật, khi đó người phụ nữ có thể đạt được những giây phút cực khoái mỹ mãn nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho DIEM G

 

Làm sao để tìm thấy điểm G

Thông thường để dễ dàng xác định của điểm G của phụ nữ nam giới nên dùng ngón tay sẽ xác định dễ dàng. Dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng đưa vào âm đạo sau đó hãy kích thích cô bé một cách nhẹ nhàng sau đó hãy cong ngón trỏ về phía trước – phía rốn của nữ giới. Khi sâu vào khoảng 2 đốt ngón tay bạn sẽ cãm nhận được một vùng cưng cứng khô ráp và rợn hẳn lên sao với tất cả vùng âm đạo còn lại thì đó là điểm G.

Đôi khi điểm G không nằm ở ngày chính giữa mà có thể lệch sang trái hoặc phải một chút. Một khi bạn tìm thấy nó, hãy thử chuyển động vòng tròn nhịp nhàng. Nếu có cảm giác tốt cho đến lúc này, tăng nhịp điệu và tạo ra nhiều ma sát. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Fulbright nói: "Kích thích điểm G khiến nhiều phụ nữ trở nên "ẩm ướt" hơn. Một khi đã tìm thấy điểm G, các lần sau sẽ dễ dàng hơn. Trong quá trình quan hệ, bạn sẽ tự biết điều chỉnh góc độ vùng hông để chạm được vào đúng điểm G. Khoái cảm của phụ nữ sẽ đến nhanh hơn và lâu hơn." Làm quen với cơ thể luôn là điều tốt.


Tag:


0973.067.699

Back to top