Hướng dẫn thanh toán

I. Thanh toán bằng tiền mặt


1. Tại các cửa hàng của Chotinhyeu.com.

 

- Thanh toán đưa trực tiếp bằng tiền mặt.

 

- Thanh toán bằng cách quẹt thẻ bằng thẻ ATM, VISA, MasterCard.


2. Tại nhà / nơi nhận hàng.

 

- Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của chotinhyeu.com. Với đơn hàng trên 200.0000 VNĐ Quý khách sẽ được giao tận nơi và thu tiền mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào. Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với Quý Khách để giao hàng và thu tiền mặt trong vòng 10 đến 60 phút. Trong trường hợp quý khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.


- Nếu Quý khách ở Thủ Đức, Quận 9, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai, Khu vực giáp Long An, Nhà Bè, Khu vực lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh thì nhân viên chotinhyeu.com.   ship hàng trong ngày cho quý khách hàng luôn.


- Ngoài ra Quý khách có thể thanh toán tại nhà bằng cách quẹt thẻ nhân viên giao hàng tại chotinhyeu.com luôn mang theo máy quẹt thẻ để cho Qúy khách có thêm sự lựa chọn khi thanh toán.


II. Thanh toán bằng cách Chuyển Khoản.


1. Tại nhà xe.


- Thanh toán tiền tại nhà xe & Giao hàng qua nhà xe ( Bất kỳ nhà xe nào về Địa Phương của Quý Khách)

 

- Quý khách chuyển khoản qua các số tài khoản trước sau đó Vongtinhyeu.com ra nhà xe mà Quý Khách yêu cầu gửi hàng và gửi hàng cho tài xế hoặc nhà xe đó.

 

- Quý khách gửi tiền qua nhà xe cho chotinhyeu.com sau đó chúng tôi ra nhà xe nhận tiền và gửi hàng lại ngay tại thời điểm đó chứ chotinhyeu.com không ra gửi hàng rồi về xong ngày hôm sau ra nhận tiền tại nhà xe đó.

 

- Thời gian nhận hàng của phương thức thanh toán này phụ thuộc vào nhà xe đó.


2. Chuyển Hàng & Thanh Toán Tiền tại nhà Quý Khách ( COD - Cash On Delivery)

 

- Quý khách chỉ cần đặt hàng & cho địa chỉ cụ thể ( Nhà hoặc cơ quan) chotinhyeu.com sẽ gửi hàng về tận nơi & thanh toán khi nhân viên giao hàng mang đến trao tay.

 

Điều Kiện Mua theo phương thức này:

 

- Đơn hàng phải trên 500.000VNĐ là Free Phí Ship Hàng + Phí COD

 

COD chỉ áp dụng cho dịch vụ gửi hàng qua bưu điện (EMS), không áp dụng cho nhà xe, không áp dụng nhận hàng tại bưu điện mà chỉ áp dụng khi có địa chỉ, tên, số điện thoại rõ ràng.


Tag:


0973.067.699

Back to top